GP. Bà Rịa: Đại hội Giới Trẻ Mùa Chay 2023

GPBR-Dai-hoi-Gioi-Tre-Mua-Chay-2023--01

Vào chiều Chúa nhật Lễ Lá, ngày 02.4.2023, hơn 3000 bạn trẻ từ các Giáo xứ và Giáo họ Biệp lập trong Giáo phận đã hân hoan tề tựu về Giáo xứ Song Vĩnh (Hạt Long Hương) để tham dự ngày truyền thống Đại hội Giới Trẻ Giáo phận.

Sau thời gian khởi động, giao lưu sinh hoạt, các bạn trẻ cùng nhau tham dự giờ chia sẻ do Cha Giuse Nguyễn Quang Hóa – Đặc trách Giới Trẻ Giáo phận phụ trách.

Sau giờ hồi tâm xét mình và giao hòa cùng Chúa qua Bí tích Giải Tội, cộng đoàn long trọng cử hành phụng vụ Lễ Lá, tưởng niệm Cuộc Thương Khó của Chúa Giêsu Kitô. Đức cha Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn – Giám mục Giáo phận đã chủ sự nghi thức và thánh lễ.

Sau giờ ăn tối nhẹ, các bạn trẻ sốt sắng cử hành Chặng Đàng Thánh Giá quanh khuôn viên thánh đường.

Ảnh: Ban Truyền Thông GP. Bà Rịa

Trả lời